TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG KẾT HỢP TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ VÀ TRAO THƯỞNG

Sáng 04/11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi đối thoại với người lao động kết hợp với lễ tôn vinh, trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và truyền thông nội bộ về cơ chế chính sách mới.

Đến dự có ông Phan Văn Thảo – Giám đốc Trung tâm, các thành viên Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng và Phó các Phòng chức năng và Đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, đơn vị đã mời toàn thể CBCNV và 08 lao động mới được tuyển dụng đợt 1 năm 2022 trở thành Chiến binh  số Vinaphone đến dự.

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng hát vang tráng ca Đường đến ngày vinh quang để chúc mừng chiến thắng của các Chiến binh Vinaphone

Tại buổi lễ, anh Ngụy Như Minh và chị Lê Thị Quỳnh Châu được vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông về thành tích chương trình “Khen thưởng nóng – chiếm sóng di động”.

Đối với chương trình khen thưởng triển khai kênh bán hàng Online và kích hoạt tài khoản kênh bán hàng OneSME tháng 09.2022, anh Đặng Hoàng Huy được vinh dự là người duy nhất nhận giải thưởng này.

Giải thưởng cho hạng mục Sổ liên lạc điện tử được trao cho chị Hồ Thị Diễm Phương, anh Nguyễn Văn Ân, chị Đinh Lê Thủy Tiên và chị Lê Thị Mỹ Thanh (PBH TCDN).

Đối với chương trình Phát triển, khôi phục, nâng cấp dịch vụ VT-CNTT và hướng dẫn khách hàng khối khách sạn, resort trên địa bàn sau đại dịch Covid-19 quay lại dùng dịch vụ, ứng viên duy nhất cho giải thưởng là chị Nguyễn Thị Thu Hương (PBH TCDN).

Chương trình Outbound dành cho Giao dịch viên bắt đầu chính thức từ T10/2022. Để khuyến khích, động viên trong tháng đầu tiên thực thi Chương trình, Trung tâm quyết định khen thưởng cho các Giao dịch viên có thành tích tốt nhất gồm: chị Hồ Thị Diệu Oanh, chị Nguyễn Thị Anh Tâm (PBH HC-TK) và chị Thái Thùy Dương (PBH CL-HV).

Đồng thời, thời gian qua kết quả SXKD của Trung tâm đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ. Đó là công sức của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng chung tay xây đắp nên, trong đó chủ lực là các đơn vị trực tiếp sản xuất nhưng khối hỗ trợ cũng đóng góp một phần không nhỏ, là hậu phương vững chắc của khối trực tiếp. Ghi nhận sự đóng góp đó, Giám đốc Trung tâm đã có quyết định khen thưởng cho 14 anh chị khối văn phòng.

Chương trình tuyền thông nội bộ tháng này có 04 chuyên đề gồm: Chấn chỉnh công tác quản lý dòng tiền thu từ khách hàng, quản lý và phát hành các hóa đơn, chứng từ và Hướng dẫn thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có giấy phép đăng ký kinh doanh tham gia bán dịch vụ VT-CNTT do chị Vũ Phương Ngọc – Kế toán trưởng trình bày; Phổ biến Quy trình bán hàng Online và cơ chế thù lao liên quan do chị Diệp Hương Chi – GĐ Phòng BH Online trình bày; và Chương trình bán hàng trọng điểm tháng 11/2022 do anh Huỳnh Quốc Thịnh – PĐHNV trình bày.

Đối với ý kiến người lao động tham gia đối thoại tập trung các công tác cán bộ, lao động; kỷ cương, kỷ luật trong kinh doanh; Quản trị, khai báo số liệu khách hàng; Công tác quản lý hồ sơ khách hàng. Các ý kiến này đã được Lãnh đạo Trung tâm giải thích, trả lời thỏa đáng, được người lao động đồng tình, hưởng ứng./.

Cách Tân

Tin tức

Gõ nội dung vào ô để tìm kiếm. Nhấp ESC để thoát.

Lên đầu
Tổng đài báo hỏng VNPT
18001166
;