ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM VNPT ĐÀ NẴNG RA QUÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VNPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Sáng 12/3, Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng tổ chức đợt ra quân chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu VNPT tại địa bàn Thành phố.

Tổng số 35 đoàn viên tham gia được chia thành 16 nhóm làm việc. Trong đó có sự tham gia của các chi đoàn: Đoàn VNPT Đà Nẵng 12 đoàn viên; Đoàn VNPT IT3 15 đoàn viên; Đoàn VNPT Net 3 gồm 2 đoàn viên; Đoàn Đài hỗ trợ KH Miền Trung 4 đoàn viên; Đoàn Trung tâm hạ tầng mạng miền trung IDC 2 đoàn viên.

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG RA QUÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VNPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Các nhóm làm việc đã tiếp cận hơn 1.000 địa chỉ khách hàng tại 4 quận/huyện: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ và Hòa Vang. Các khách hàng được đoàn viên tư vấn việc sử dụng dịch vụ, chăm sóc vệ sinh thiết bị đầu cuối và hỗ trợ các phương tiện kỹ thuật cần thiết.

Với các phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ, Đoàn thanh niên đã kịp thời gởi đầy đủ thông tin đến các Trưởng địa bàn để phối hợp xử lý ngay cho khách hàng.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả của Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng trong Tháng Thanh niên 2022./.

Cách Tân

“TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VNPT ĐÀ NẴNG: 18001166

VNPT Đà Nẵng trân trọng thông báo:

1. Tổng đài Báo hỏng, Chăm sóc Khách hàng (CSKH) chính thức của VNPT  Đà Nẵng là: 18001166

2. VNPT  Đà Nẵng  chỉ có 02 địa chỉ Website chính thức là:  https://danang.vnpt.vn/ và https://vnptdanang.vn/;

Khi gọi đến Tổng đài – 18001166, Quý khách hàng có thể Báo hỏng mạng Internet, Báo hỏng các dịch vụ Truyền hình MyTV, Điện thoại cố định, Home Combo.. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ, sửa chữa, khắc phục sự cố kịp thời. Quý khách hàng cũng có thể đăng ký lắp mạng, lắp đặt Internet MyTV, hoặc khiếu nại về chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của VNPT Đà Nẵng cung cấp. Mọi số điện thoại báo hỏng/hotline xuất hiện trên các website giả mạo VNPT (ngoài 02 web site chính thức nêu trên, không phải số Tổng đài 18001166) đều là giả danh VNPT Đà Nẵng nhằm lừa đảo khách hàng.”

Tin tức

Gõ nội dung vào ô để tìm kiếm. Nhấp ESC để thoát.

Lên đầu
Tổng đài VNPT
18001166
;