CÔNG ĐOÀN VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG THƯỞNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH CAO CUỘC THI “NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG”

Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng 3 đơn vị và 9 cá nhân xuất sắc dẫn đầu cuộc thi Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đây là cuộc thi do Công đoàn VNPT phát động vào tháng 5/2022 với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng đối với việc giữ khách hàng và phát triển sản phẩm dịch vụ của VNPT; mỗi đoàn viên, người lao động cần thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia vào quá trình đáp ứng yêu cầu, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng.Cuộc thi tạo môi trường thuận lợi cho người lao động được học hỏi, cập nhật kiến thức và áp dụng vào thực tế công việc; tối ưu, đa dạng hoá và làm mới trải nghiệm của khách hàng nhằm khẳng định vị thế và gia tăng gắn kết giữa khách hàng với VNPT. Đối tượng tham gia thi là 100% đoàn viên công đoàn và người lao động

Công đoàn VTĐN luôn tham gia đầy đủ và hiệu quả các phong trào của Công đoàn VNPT

Chung cuộc, Công đoàn các đơn vị: Trung tâm Viễn thông 3, Trung tâm Điều hành thông tin và Trung tâm Công nghệ thông tin đạt giải nhất với phần thưởng 01 triệu đồng mỗi đơn vị.

Chín cá nhân xuất sắc trong toàn Viễn thông Đà Nẵng gồm các anh chị: Nguyễn Văn Thắng (TTVT1); Nguyễn Hành Sơn, Phạm Quang Phương (TTVT2); Nguyễn Thành Thái (TTVT3); Nguyễn Chí Thanh (TTVT4); Trần Trung Tín (TTVT5); Lê Ngọc Châu (TTĐHTT); Nguyễn Thị Mười (TTCNTT) và anh Lê Mạnh Hoàng (P.KTĐT). Mỗi cá nhân được thưởng 300 nghìn đồng./.

Cách Tân

“TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, BÁN HÀNG CỦA VNPT ĐÀ NẴNG: 18001166

VNPT Đà Nẵng trân trọng thông báo:

1. Tổng đài Báo hỏng, Chăm sóc Khách hàng (CSKH) chính thức của VNPT  Đà Nẵng là: 18001166

2. VNPT  Đà Nẵng  chỉ có 02 địa chỉ Website chính thức là:  https://danang.vnpt.vn/ và https://vnptdanang.vn/;

Khi gọi đến Tổng đài – 18001166, Quý khách hàng có thể Báo hỏng mạng Internet, Báo hỏng các dịch vụ Truyền hình MyTV, Điện thoại cố định, Home Combo.. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ, sửa chữa, khắc phục sự cố kịp thời. Quý khách hàng cũng có thể đăng ký lắp mạng, lắp đặt Internet MyTV, hoặc khiếu nại về chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của VNPT Đà Nẵng cung cấp. Mọi số điện thoại báo hỏng/hotline xuất hiện trên các website giả mạo VNPT (ngoài 02 web site chính thức nêu trên, không phải số Tổng đài 18001166) đều là giả danh VNPT Đà Nẵng nhằm lừa đảo khách hàng.”

Tin tức

Gõ nội dung vào ô để tìm kiếm. Nhấp ESC để thoát.

Lên đầu
Tổng đài báo hỏng VNPT
18001166
;